KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HABACO (14/05/2001 – 14/05/2021)

Ngày này cách đây 20 năm, ngày 14/5/2001, Công ty TNHH công nghiệp ắc quy Hải Phòng (Habaco) được thành  lập gồm 3 sáng lập viên với cơ sở ban đầu đơn sơ nằm bên bờ sông Lạch Tray với diện tích trên 4000 m2.

(Hình ảnh tổng quan nhà xưởng Habaco)

Với phương châm “Đổi mới không ngừng, chất lượng là mục tiêu khẳng định”, Năm 2009: Habaco là một trong 10 đơn vị sản xuất ắc quy uy tín tại Việt Nam. Đến năm 2013, Habaco đã vươn lên vị trí là một trong 5 đơn vị sản xuất ắc quy với quy mô và uy tín tại Việt Nam. Habaco đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực ắc quy xe máy, xe đạp điện, xe máy điện, bình nguồn UPS thang máy, bình phun thuốc sâu, cửa cuốn,…tạo được lòng tin, sự ủng hộ gắn bó của Quý khách hàng trong và ngoài nước. Từ năm 2019 đến nay, Habaco đã liên tục đầu tư máy móc thiết bị tự động và bán tự động cho các khâu trong sản xuất, cùng với sự thay đổi về công nghệ, Habaco đã cho ra mắt những dòng ắc quy khởi động mới với chất lượng vượt trộimang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, tăng năng suất và thu nhập cho người lao động.

(Một số hình ảnh nhà máy và văn phòng làm việc công ty)

Chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, Habaco đã trải qua những nốt thăng trầm của sự phát triển. Habaco luôn ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết của tập thể đội ngũ cán bộ – công nhân viên Habaco. Habaco tin rằng với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ – công nhân viên, chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

   (Một số hình ảnh các quý khách hàng, đối tác đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 20 năm Habaco)

(Một số hình ảnh chúc mừng tuổi 20 của Habaco)

Một lần nữa Habaco xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới toàn thể cán bộ-công nhân viên, Quý khách hàng và đối tác, chúc toàn thể cán bộ – công nhân viên, Quý khách hàng và đối tác luôn Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành công. Chúc Habaco của chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững./.