THƯ CẢM ƠN, CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG XUÂN TÂN SỬU

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác.

Trong không khí chào đón năm mới, Công ty TNHH Công Nghiệp Ắc Quy Hải Phòng (Habaco) thân gửi đến quý khách hàng – quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Quý chúc quý khách hàng – quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

. “HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Habaco chân thành cảm ơn quý khách hàng – quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Habaco suốt thời gian qua. Đặc biệt năm 2020 bệnh dịch Covid tác động, ảnh hưởng khó khăn  đến xã hội, kinh tế toàn thế giới, Việt nam, chúng ta.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, Habaco luôn tiếp thu những ý kiến quý báu của quý khách hàng để tự hoàn thiện mình, Habaco mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Bằng tất cả sự kính trọng, Habaco thân gửi  cảm ơn sự hợp tác của của quý khách hàng – quý đối tác trong thời gian qua và mong muốn tiếp nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững từ quý khách hàng–quý đối tác trong năm 2021 này và trong những năm tiếp theo. Habaco cam kết cung cấp tới quý khách hàng-quý đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, đúng với giá trị cốt lõi Habaco:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Cùng thành công”

Một lần nữa, quý chúc quý khách hàng-quý đối tác một năm mới nhiều niềm vui hạnh phúc!

   CÔNG TY TNHH CN ẮC QUY HẢI PHÒNG