DU LỊCH HÈ 2020 VỚI CHỦ ĐỀ: HABACO-ĐOÀN KẾT-YÊU THƯƠNG

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp ắc quy Hải Phòng (HABACO) luôn quan tâm, tổ chức cho CBCNV đi tham quan, nghỉ mát hàng năm, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên, khích lệ những đóng góp của CBCNV vào quá trình xây dựng và phát triển của HABACO.

Chương trình tham quan, nghỉ mát được tổ chức trong khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm  từ ngày 06/07/2020 đến 07/07/2020, tại Đảo Ngọc Cát Bà của Hải Phòng với sự tham gia đông đủ của gần 100 CBCNV. Đây là lần thứ 2 HABACO tự tổ chức Tour, với tinh thần nâng cao ý thức tập thể, ý thức tổ chức nhóm của các CBCNV với một mong muốn chung là nhằm tạo ra một chuyến tham quan nghỉ mát thật an toàn, vui tươi, tạo sự đoàn kết , gắn bó yêu thương giữa các thành viên trong Công ty.

Mục đích của chuyến đi là để cho CBCNV có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc vất vả. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn dành thời gian để CBCNV được tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh như: Vườn quốc gia Cát Bà, Động Trung Trang, tham quan quần thể danh thắng cảnh vịnh Lan Hạ (chiêm ngưỡng hòn San Hô, bãi Cát Dứa,…)

HABACO – ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG là slogan của chuyến đi, Ban tổ chức tập trung vào việc tổ chức các hoạt động tập thể như: tổ chức tắm biển tâp thể, tổ chức Gala dinner,…cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho CBCNV và là nơi để CBCNV tự tin tỏa sáng, tự tin khẳng định mình thông qua các tiết mục múa, hát đơn ca, tập thể. Cũng thông qua các hoạt động tập thể đã tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong HABACO, biến HABACO trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi CBCNV.

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hàng năm là cơ hội cho các CBCNV được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng biệt của HABACO.