Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên năm 2020

Ngày 20/06/2020, Công ty TNHH Công nghiệp ắc quy Hải Phòng (Habaco) tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2020 (KSKDK) cho cán bộ công nhân viên (CBNV).
Buổi KSKDK được thực hiện bởi các bác sĩ, y tá có chuyên môn cao của Phòng Khám Đa Khoa Hải Phòng thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Hà Nội.
Habaco phối hợp cùng với đoàn bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ y tế với quy trình: kiểm tra cân nặng, đo huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-Quang, khám phụ khoa, xét nghiệm nước tiểu.

KSKDK là hoạt động hàng năm nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động, giúp CBNV biết được tình hình sức khỏe hiện tại cũng như phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột qụy, ung thư, các bệnh lý nghiêm trọng khác.

KSKDK giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện, chăm lo, bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công việc và chăm lo cho gia đình.